Thứ Năm, 6 tháng 9, 2012

Double Exposure Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10

Xem Phim Double Exposure Tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10

Hai diễn viên đã diễn không ít màn khóa môi nồng nhiệt cũng như tình tứ bên nhau, có lẽ chính điều này đã khiến quan hệ của cả hai trở nên gần gũi. Phạm Băng Băng không tiết lời khen ngợi Phùng Thiệu Phong, xem nam diễn viên như một người bạn trai thân thiết, cô nói: “Cậu ấy là mẫu người ngọt ngào, ấm áp khiến cho mọi người đều cảm thấy được quan tâm chăm sóc”. Phạm Băng Băng cũng tỏ ra rất hài lòng với những cảnh hôn môi cùng Phùng Thiệu Phong, mỗi nụ hôn đều đem lại những cảm xúc khác biệt.

Xem Them Phim Cap 3

Nụ hôn trong phòng phẫu thuật của Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong là điển hình của chuyện tình công sở. Hai người đều là đồng nghiệp tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ. Nụ hôn ngọt ngào, nhẹ nhàng đến một cách tự nhiên. Phạm Băng Băng chu môi mời gọi. Phùng Thiệu Phong mặc trang phục phẫu thuật,  cầm lòng không được khẽ hôn Phạm Băng Băng còn cô thì lộ ra vẻ mặt ngọt ngào, mỉm cười hài lòng.
Không chỉ có nụ hôn ngọt ngào, giữa Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng còn có không ít lần khóa môi cuồng nhiệt. Cả hai người như chìm đám trong thế giới riêng của mình, không quan tâm đến thị phi. Nụ hôn ngoài tình yêu còn hàm chứa cả dục vọng, là cách thể hiện tình cảm giữa hai người yêu nhau tha thiết. Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong trong cách cảnh quay này bộc lộ xúc cảm mạnh mẽ như một đôi tình nhân thật sự.


Khác với hai nụ hôn trên, nụ hôn này hàm chứa cả sự giận dữ. Phùng Thiệu Phong ép Phạm Băng Băng dựa sát tường. Anh dùng ánh mắt say mê nhìn cô, đặt lên môi cô một nụ hôn mãnh liệt. Phạm Băng Băng cũng nhiệt tình đáp trả khiến cả hai day dưa không dứt bất chấp hậu quả. Người xem nhìn vào có thể thấy tình cảm của hai nhân vât đã phát triển đến mức gắn bó như keo sơn, có yêu mới có hận.


“Hai lần lộ diện” có nội dung về Tống Kỳ (Phạm Băng Băng), một chuyên gia tư vấn hình ảnh tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, một người con gái dám yêu, dám hận. Phùng Thiệu Phong vào vai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lưu Đông. Hai người là bạn thanh mai trúc mã sau trở thành người yêu. Một ngày kia, Tống Kỳ phát hiện Lưu Đông quan hệ với Tiểu Tây (Hoắc Tư Yến) - cô bạn ở chung thân thiết của mình. Điều kỳ lạ là sau khi Tống Kỳ phát hiện mối tình vụng trộm của Lưu Đông với Tiểu Tây thì Tiểu Tây lại đột ngột biến mất. Tống Kỳ bị vướng vào một vụ án mạng và Tiểu Tây luôn xuất hiện trong những giấc mơ của cô...
Không chỉ “thân mật” với Phùng Thiệu Phong trong phim, Phạm Băng Băng còn có không ít cảnh “đụng chạm” với cô bạn diễn Hoắc Tư Yến. Nội dung phim cùng diễn xuất của các nhân vật chính hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ phim hấp dẫn người xem.