Thứ Tư, 17 tháng 10, 2012

I Love Sáu Lóc Cóc (Trọn Bộ) Full HD

Xem Phim I Love Sáu Lóc Cóc Trọn Bộ,I love Sáu lóc cóc Việt Nam 2013,I love Sáu lóc cóc Việt nam 2013,I love Sáu lóc cóc Online,I love Sáu lóc cóc Trọn Bộ,I love Sáu lóc cóc Full, Phim I love Sáu lóc cóc 2012
Được biết, cả Phương Trinh và Quách An An đều được mời tham gia bộ phim điện ảnh hài hành động này. Hai người vào vai chị em gái thân thiết, luôn che chở và bảo vệ nhau. Tuy nhiên, khi vừa quay được một phân đoạn thì Phương Trinh quyết định bỏ vai với suy nghĩ sẵn sàng đền hợp đồng

Xem Phim I Love Sau Loc Coc

Xem Them Phim Cap 3


Một cảnh quay của hai người trong phim.
Mặc dù, trong bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Mùi ngò gai không tiết lộ tên của nữ diễn viên đàn chị vì không muốn câu chuyện trở nên ồn ào nhưng qua hình ảnh hậu trường của phim, mọi người có thể nhận biết được người mà cô muốn hướng đến.
Angela không ngại “kể tội” Quách An An thường xuyên quát mắng mọi người ở đoàn phim. Phương Trinh chia sẻ cũng đã tự hỏi không biết có phải đều là phụ nữ nên An An tỏ thái độ không ưa cô ra mặt. Bà mẹ nhí còn tố diễn viên đàn chị không hòa đồng, ăn nói trống không và không tôn trọng cô. Khi không hài lòng với cách nói của Quách An An, cô đã đối đáp lại: “Nếu chị thích nói chuyện như vậy, chị hãy nói một mình đi”.
Từng đóng trên dưới 50 vai diễn nhưng Phương Trinh cho biết đây là lần đầu tiên cô gặp trường hợp như vậy. Nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc cũng như hình ảnh sexy nhưng cô khẳng định trong công việc mình là người nghiêm túc và hòa đồng. “Trong phim tôi phải đóng chung nhiều cảnh với chị ấy. Tuy nhiên, nếu đã không thích nhau thì rất khó làm việc chung. Công việc sẽ kém hiệu quả, nhìn thấy nhau chỉ thêm khó chịu. Đoàn làm phim đã gọi điện cho tôi yêu cầu đổi vai, nghĩa là tôi đóng vai của chị ấy và chị ấy sẽ đóng vai của tôi. Nhưng như thế cũng không thay đổi được gì nên tôi từ chối và xin đền bù hợp đồng”, bà mẹ nhí phân trần.
Gương mặt không thoải mái của Phương Trinh khi diễn xuất.
Dù vậy, theo Phương Trinh, đây chỉ là một trong những nguyên nhân khiến cô từ bỏ vai diễn từng rất yêu thích khi đọc kịch bản. Nữ diễn viên 17 tuổi tỏ ra không hài lòng với cách làm việc bị động của đạo diễn phim I love! Sáu lóc cóc. Cô ám chỉ mối quan hệ tình cảm giữa anh và Quách An An có vấn đề gì đó, khi để nữ diễn viên đàn chị này “thống lĩnh” đoàn phim, chỉ đạo diễn xuất cho mọi người. Phương Trinh bày tỏ, cô hoàn toàn không thích công việc xen lẫn chuyện tình cảm.
Ngoài ra, cô còn tiết lộ đoàn phim làm việc không chuyên nghiệp, đạo diễn không chỉ đạo diễn xuất mà để cô tự tung hứng. Đoàn phim cũng bắt diễn viên tự trang điểm, tự chuẩn bị quần áo để quay.
Được biết, sau khi nữ diễn viên Tiểu thư đi học bỏ vai, bộ phim phải ngừng quay vì chưa tìm được diễn viên đóng thế. Phương Trinh mới quay được một phân đoạn trong phim. Đó là cảnh cô cùng An An và một vài diễn viên khác ăn mặc sexy, chơi bida. Cảnh này được quay vào ban đêm.
Ngoài Phương Trinh, Quách An An, bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Quý Bình. Trong phim, anh đảm nhận vai nam chính và có tình cảm với nhân vật do An An thủ vai.
 Một vài hình ảnh hậu trường của Phương Trinh và An An trong phim:
Một vài hình ảnh hẹn hò của Qúy Bình và An An trong phim.