Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

Giấc Mơ Cỏ May Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15

Xem Phim Giac Mo Co May VTV3 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36-Tập Cuối

Luôn sống trong sự lạnh lùng của bà Tâm và người chị gái, nhưng Tâm Yên vẫn giữ được tính cách trong sáng, nhân hậu, từ tâm, đặc biệt rất hay giúp đỡ mọi người và say mê làm từ thiện. Khi ông Tâm bất ngờ qua đời vì bị tai biến trên đường đi làm từ thiện cùng Tâm Yên, gia cảnh hoàn toàn xáo trộn, bà Hạnh và Trúc Lâm đã không tiếc lời mắng nhiếc và trách oán, cho rằng chính vì Yên mà ông Tâm mới bị thiệt mạng.
 
 
Xem Them Phim Cap 3


 
Không chỉ cuộc sống gia đình đảo lộn mà toàn bộ hoạt động của công ty Minh Tâm đình trệ nghiêm trọng ngay sau cái chết này. Tâm Yên trở thành cái gai cần nhổ bỏ trong mắt bà Hạnh và Trúc Lâm, nhằm mục đích chiếm đoạt toàn bộ phần tài sản thừa kế của Tâm Yên.
Nhưng câu chuyện trong Giac Mo Co Maykhông phải chỉ có bấy nhiêu, tam giác tình Trúc Lâm, Quốc Nam và Tâm Yên theo kiểu tình em-duyên chị mới là một tấn bi kịch khó gỡ. Bi kịch xảy ra khi Trúc Lâm gặp tai nạn, sức ép của lỗi lầm và hoàn cảnh đã đẩy Quốc Nam vào cuộc hôn nhân không lối thoát với Trúc Lâm, lại thêm những hiểu lầm về Tâm Yên khiến cho họ càng lúc càng xa nhau. Tâm Yên rơi vào tình thế phải xách túi bỏ nhà ra đi.
Cuộc sống tự lập với rất nhiều khó khăn, tồn tại được đã khó, lại thêm những vất vả mà Tâm Yên tự mang lấy, đó là tấm lòng nhân hậu, hết lòng gắn bó với những công việc từ thiện. Giac Mo Co May chính là mơ ước của Yên được trở thành một biên tập viên kiêm phát thanh viên, lên sóng trong chương trình vận động từ thiện, kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng, kết nối những vòng tay để cho lòng nhân ái ấm áp được lan tỏa. Cũng chính tại đây, Tâm Yên đã tìm được tình yêu đích thực của mình.
Trong bộ Phim Giac Mo Co May, anh chàng MC đáng yêu lần đầu thử sức với vai trò "kép đẹp" và có mối tình tay ba lãng mạn và gay cấn với Bình Minh và người đẹp Nikki Dương Nhật Vi.Lần này Trấn Thành vào vai Gia Huy, anh chàng luật sư cương trực trong bộ phim Giac Mo Co Maydài 36 tập của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Dương do Hãng phim Viet.com sản xuất. Với tư duy của mẫu người nhạy bén, sâu sắc và quyết đoán. Anh sống rất thực tế nhưng vẫn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.
Trong những lần tranh án, tình cờ anh biết được Tâm Yên (Nikki Dương Nhật Vi), con của một gia đình giàu có, từng có một mối tình thắm thiết với Hoàng Nam (Bình Minh). Chứng kiến nhiều xung đột xảy ra trong ngôi nhà này, anh lẳng lặng theo dõi và trải qua rất nhiều xung khắc, anh hiểu được tấm lòng của cô gái giàu lòng nhân ái này, để cuối cùng họ đến với nhau, bằng một mối tình thật lãng mạn.
Đây được xem là vai “kép đẹp” đầu tiên của Trấn Thành ở lĩnh vực phim ảnh truyền hình. Tính cách của nhân vật lần này hoàn toàn trái ngược với những vai “gây cười” từ trước đến nay. Trong phim này, tình yêu của anh đến với nhân vật Tâm Yên khá muộn, nhưng với tấm lòng chính nhân quân tử của mình, anh sẵn sàng chia sẻ những đắng cay ngọt bùi của cô. Anh cũng luôn chứng tỏ mình là người hiểu xa trông rộng, để xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của cô gái giàu lòng nhân ái này.
Nhân vật Tâm Yên do Nikki Dương Nhật Vi – ái nữ của vợ chồng đạo diễn Nguyễn Dương – Thu Tuyết từ Mỹ trở về đảm nhiệm. Đây là một nhân vật rất nặng ký, khi cô phải trải qua hai mối tình đầy đau khổ và lãng mạn với hai chàng trai: Bình Minh và Trấn Thành.