Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

Jeon Woo Chi Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15

Xem Phim Jeon Woo Chi Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20-Tập Cuối,Jeon Woo Chi Trọn Bộ,Jeon Woo Chi Online,Jeon Woo Chi Vietsub,Coi Phim Jeon Woo Chi 2012
Phim Jeon Woo Chi

Phim Tâm Lý - Phim Cấp 3 - Phim Hàn Quốc - Phim Sex Hàn Quốc - Phim Sex


Sau thành công vang dội của bộ phim truyền hình Ojakgyo Brothers, "Mỹ nhân cặp đùi mật ong" UEE sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với dự án phim cổ trang Jeon Woo Chi. Trong tác phẩm này, UEE hóa thân thành công chúa Hong Mu Yeon, cháu gái của Hong Gil Dong và người yêu của nam chính Jeon Woo Chi. Cô nàng sau này bị yểm bùa và bị thế lực hắc ám khống chế.

UEE bắt đầu tham gia đoàn phim Jeon Woo Chi từ ngày 7/10 tại trường quay ở Naju, phía nam tỉnh Jeolla và đã hoàn thành những cảnh quay hành động với dây cáp khá dễ dàng và thuận lợi. Được biết, ban đầu UEE tỏ ra hơi sợ hãi tuy nhiên khi quay, cô thực hiện những động tác bay lượn hoàn hảo và bắt đầu tỏ ra thích thú. Dù phải quay phim 12 giờ liên tiếp nhưng UEE vẫn luôn rạng rỡ nụ cười trên môi.


UEE bay lượn như tiên nữ trong bộ phim cổ trang Jeon Woo Chi

Chia sẻ về những cảnh quay đầu tiên, UEE chia sẻ: "Tôi chưa từng bao giờ bị treo mình trên dây cáp cả nên có chút sợ hãi và lo lắng. Tuy nhiên khi bắt đầu quay, tôi cảm thấy thật thú vị và thoải mái hơn mình tưởng".

Đại diện đơn vị sản xuất bộ phim cũng hết lời khen ngợi UEE: "UEE đã khiến cả đoàn phim ngạc nhiên khi thực hiện tốt cảnh quay hành động mà ngay cả nam giới cũng thấy khó khăn. Hãy chờ đón sự thay đổi hình tượng của UEE trong bộ phim này.


Tạo hình của Cha Tae Hyun trong Jeon Woo Chi

Jeon Woo Chi được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh câu chuyện về anh chàng Jeon Woo Chi có được sức mạnh siêu nhiên sau khi nuốt tiên đan của hồ ly. Anh đã sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ những người nghèo khổ và trở thành anh hùng huyền thoại trong thời Joseon.